FORD VIỆT NAM TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU: BÁN XE FORD GIÁ TỐT THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ HƠN 3000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE

30 phút cầm lái

admin 06/12/2018

Trong mơ tôi cũng không dám nghĩ trên tay mình đang là chìa khoá của một chiếc Mustang. Thực sự, tôi cũng không thể nhớ nổi bằng cách nào đã thuyết phục được chủ nhân trao chìa khoá của chiếc xe gần như mới tinh cho mình. Đến bây giờ, mọi thứ tôi còn nhớ chỉ là tốc độ, tiếng động cơ ồn ào phía sau và những tiếc nuối.

 

danh gia ford mustang

Buổi sáng thức dậy, tôi "phi nước đại" đến ven Hồ Tây, hôm nay chắc chắn phải ăn mặc thật chất, phải "quần là áo lụa chứ". Hẳn rồi, hôm nay mình lái Ford Mustang mui trần cơ mà! Rồi rất đúng hẹn, chiếc Ford Mustang Convertible màu xanh đậm xuất hiện, ồn ào như chính cái cách mà nó "đốn hạ" hàng triệu trái tim của những chàng trai trẻ trên khắp địa cầu.

 

danh gia ford mustang

7h30 sáng, những cư dân xung quanh đã bị đánh thức bởi một kiểu âm thanh giống như tiếng súng máy M2 Browning. Vài anh bảo vệ từ những cơ quan xung quanh đó vội vã ngó ra, một vài bác trung niên đang đạp xe cũng phải ngoái lại và nheo mày nhìn cho rõ. Mọi ánh mắt đổ dồn về nơi có gã đàn ông đang mải mê "nẹt pô" chiếc ô tô thể thao màu xanh sặc sỡ. Một vài người già đang bách bộ than phiền vì tiếng ồn, tôi chẳng biết làm gì khác ngoài cười trừ và xin lỗi họ, sau đó bắt đầu trải nghiệm chiếc xe.

Dạo phố với Ford Mustang

Tiếng nổ của Ford Mustang rất khác, không liền lạc, trầm ấm như những chiếc Ferrari mà rõ từng bass, đanh thép hơn, hoang dại hơn. Nó ồn ào theo cái cách làm những tín đồ của xe cơ bắp Mỹ như tôi thích thú.

Nguồn: Thethao24h

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
VỀ CHÚNG TÔI
Ford Việt Nam nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội. Được thiết kế hiện đại với khu trưng bày đầy đủ các dòng xe Ford, khu trưng bày phụ kiện, xưởng dịch vụ sửa chữa với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Cục đăng kiểm Việt Nam.
GIỜ MỞ CỬA
Tất cả các Showroom:
Từ 8h00 đến 17h30 (Hoạt động cả tuần)
Trung tâm Bảo hành & Sửa chữa:
Từ 8h30 - 18h30 hằng ngày, trừ chủ nhật
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 3 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Phone: 0968023288
Email: ford3slongbien@gmail.com
Facebook: fb.com/OtolongbienFord
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
TRANG WEBSITE ĐẠI LÝ FORD LONG BIÊN VÀ CÁC TỈNH MIỀN BẮC - ĐẠI LÝ FORD BÁN XE MỚI 100% TIÊU CHUẨN FORD VIỆT NAM
Email: ford3slongbien@gmail.com
Copyright © 2018 - Công Ty TNHH Ford Long Biên
Khuyến Mại T6/2019